Cô giáo như mẹ hiền

Những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Trường mầm non Hoa Phượng vinh dự đón các đoàn đại biểu, lãnh đạo các cấp, phụ huynh về thăm quan chức mừng.

Buối gặp mặt truyền thống nhân kỉ niệm ngày 20/11 của trường MNH sáng ngày 20/11/2017 đã diễn ra vui vẻ đầm ấm. Ban Lãnh đạo trường MNH xin được gửi lời cảm ơn chân thành các tổ chức, cơ quan đoàn thể, các bậc phụ huynh, các đồng chí CBGV đã về chia vui, chúc mừng nhà trường với những tình cảm chân thành nhất.

Các cấp lãnh đạo về thăm tặng hoa nhà trường
Nhãn
Nhãn

Tình cảm yêu quý của quý vị, các bậc phụ huynh dành cho nhà truờng luôn là niềm động lực lớn nhất để các thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ “trồng người”, chung sức xây dựng trường Mầm non Hoa Phuợng phát triển vững mạnh! Xin trân trọng cảm ơn.